Chương trình việc làm 2 năm S-Pass/ E-pass của Singapore

Wed, 19.02.2014 16:34

(VietSing24.com) Bạn đã học tại Singapore hoặc đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam có nguyện vọng làm việc ở Singapore. Chương trình việc làm 2 năm S-Pass/E-Pass tại Singapore do VietSing24 cung cấp sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực…

I. Điều kiện tham gia chương trình việc làm 2 năm S-Pass/ E-pass của Singapore:

1.      Thuộc 1 trong 37 trường Đại Học được Bộ lao động Singapore công nhận hoặc du học sinh ở Singapore.

     

      Danh sách các trường Đại học được công nhận Visa S-Pass

 

2.      Ứng viên đạt yêu cầu sau khi phỏng vấn ngoại ngữ.

3.      Ứng viên đã thanh toán USD$500 phí hành chính là phí không hoàn lại.

4.      Ứng viên đã nộp đủ hồ sơ (passport, ảnh, bằng đại học).

5.      Ứng viên chấp thuận 2 - 3 vị trí đề xuất ưu tiên tuyển trong tháng và khung thu nhập dự kiến.

 

II. Quy trình chính triển khai tư vấn, đào tạo chương trình việc làm 2 năm S-Pass, E-Pass đi Singapore gồm:

1.      Ứng viên xác nhận tham gia, đồng ý với điều kiện của chương trình bằng văn bản và nộp đầy đủ giấy tờ và hồ sơ cá nhân theo qui định.

2.      Sau khi thông báo kết quả phỏng vấn đạt ngoại ngữ, ứng viên thanh toán phí đợt 1: USD $500 là phí không hoàn lại --> thời gian cung cấp dịch vụ từ 2 - 4 tháng và tỉ lệ đỗ Visa đến 85% nếu đỗ phỏng vấn với nhà agent và nhà tuyển dụng quốc tế. VietSing24

3.      Ứng viên được tư vấn một số vị trí ứng tuyển việc làm phù hợp kinh nghiệm và đề xuất đơn tuyển dụng ưu tiên tuyển tại Singapore.

4.      Ứng viên được hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ phỏng vấn quốc tế bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung sau khi phỏng vấn đầu vào và được xác nhận nếu đạt.

5.      Ứng viên phải ôn luyện theo đơn tuyển dụng và S-Pass Profile đã tư vấn hoàn thiện chuẩn bị cho việc phỏng vấn với agent và nhà tuyển dụng.

6.      Nếu đỗ phỏng vấn với agent hoặc nhà tuyển dụng, hồ sơ ứng viên sẽ được gửi để xét duyệt Visa --> Thời gian xét duyệt visa tối thiểu từ 3-7 ngày làm việc không bao gồm ngày cuối tuần và ngày lễ, tết.

 

III. Hồ sơ ứng viên tiếp nhận gồm:

1.      S-Pass Profile theo mẫu đính kèm cung cấp có dán ảnh cỡ 4x6 dán vào Profile

2.      Bằng cử nhân tiếng Việt và tiếng Anh dịch công chứng phải thuộc vào danh sách các trường Đại Học được Bộ Lao động Singapore công nhận.

3.      Passport bản scan màu

IV – Khung thu nhập dự kiến cho visa hoặc hợp đồng 24 tháng

Thu nhập/tháng

Lệ phí tham gia

Phí hành chính

Dưới SGD$1,500 

USD$4,800

USD$500

 

Từ SGD$1,500 đến SGD$2,000 

 

USD$5,800

USD$500

Từ SGD$2,050 đến dưới SGD$2,500

 

USD$6,600

USD$500

 

Lưu ý: Ứng viên thanh toán phí hành chính USD$500  ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ của ứng viên, thông báo lịch phỏng vấn và đào tạo đầu tiên với VietSing24 cho ứng viên, là phí không hoàn lại trong mọi trường hợp.

Ngoài ra, VietSing24 còn có chương trình hỗ trợ đầu ra và dịch vụ trọn gói đối với sinh viên của VietSing24.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với VietSing24 Edu-Care Centre Singapore: info@vietsing24.com

 

 

 

Luong Nguyen
VietSing24.com
Tags:
comments powered by Disqus
Các tin khác